Màn sáo gỗ cao cấp – Top 1 trên thị trường thường được sử dụng để trang trí cho các căn hộ, văn phòng, nhà hàng và khách sạn sang trọng. Với chất liệu tự nhiên, màn sáo gỗ đảm bảo mọi tiêu chí về an toàn sức khỏe.

Màn sáo gỗ cùng tone với sofa

Tại sao nên lắp màn sáo gỗ?

Rèm sáo gỗ cao cấp vẫn giữ vững vị trí nhất định mặc cho trên thị trường xuất hiện nhiều sản phẩm rèm sáo khác bởi:

  • Độ bền: Rèm sáo gỗ được làm từ những loại gỗ hoàn toàn tự nhiên, có độ bền cao. Sản phẩm vẫn giữ được vẻ đẹp tự nhiên và độc đáo của gỗ. Chúng có thể bền vững trong thời gian dài và không bị ảnh hưởng bởi môi trường.
  • Thẩm mỹ: Rèm sáo gỗ cao cấp có thể tạo ra một vẻ đẹp độc đáo và sang trọng cho không gian sống. Nó có thể làm cho phòng của bạn trông đẹp hơn so với các dòng sản phẩm khác.
  • Điều khiển ánh sáng và riêng tư: Màn sáo gỗ có thể được điều chỉnh để điều khiển ánh sáng và riêng tư. Bạn có thể điều chỉnh mức độ ánh sáng và khả năng nhìn thấy bên ngoài phù hợp với nhu cầu.
  • Dễ dàng vệ sinh: Rèm sáo rất dễ dàng vệ sinh. Chúng có thể được lau sạch bằng một chất tẩy rửa nhẹ hoặc chổi cọ và không cần bảo trì đặc biệt nào.
  • Giá trị lâu dài: Tuy giá thành cao, song màn sáo gỗ cao cấp có thể được sử dụng trong một khoảng thời gian dài và vẫn giữ được giá trị của nó. Nếu bạn đầu tư vào một mẫu rèm sáo gỗ cao cấp chất lượng, bạn có thể yên tâm rằng nó sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn trong nhiều năm tới.
Màn sáo gỗ hệ dây đai kéo tay

Cấu tạo và phụ kiện bộ màn sáo gỗ cao cấp

Rèm sáo gỗ bao gồm các thành phần chính sau:

Thanh sáo

Là thanh ngang 25mm – 50mm, có độ dày 2-5mm. Thanh sáo có các khe nhỏ được khoét dọc theo chiều dài để tạo ra các mảnh sáo nhỏ. Đây là bộ phận có vai trò quan trọng trong việc mở hoặc đóng rèm sáo.

Thanh sáo gỗ 50mm

Dây kéo

Là loại dây đặc biệt được dùng để kéo rèm sáo lên hoặc hạ xuống. Dây kéo được treo qua các mảnh sáo và được nối với thanh trượt.

Rèm sáo cao cấp hệ thường

Thanh trượt

Là thanh ngang được đặt ở phía trên rèm sáo, giúp kẹp chặt các mảnh sáo và điều khiển việc mở hoặc đóng rèm sáo.

Rèm sáo cao cấp phòng khách

Phụ kiện

Bao gồm các bộ phận như chốt rèm, móc treo rèm, đinh vít, ốc vít và các chi tiết nhỏ khác, được sử dụng để lắp đặt và giữ cho rèm sáo hoạt động một cách ổn định.

Rèm sáo tự nhiên an toàn sức khỏe

Với cấu tạo đơn giản và chất liệu là gỗ, rèm sáo gỗ trở thành lựa chọn phổ biến cho việc trang trí nội thất nhà ở, văn phòng và các không gian khác. Rèm sáo gỗ còn có khả năng chống nắng, cách nhiệt và tạo ra vẻ đẹp độc đáo và sang trọng cho không gian sống của bạn.

Rèm sáo gỗ động cơ

Màn sáo gỗ động cơ cũng gồm các thành phần chính như rèm sáo gỗ thông thường, nhưng có thêm động cơ điện và remote để điều khiển rèm sáo tự động. 

Động cơ điện được lắp đặt gắn trên thanh trượt hoặc bên trong thanh sáo, và được kết nối với dây kéo để điều khiển hoạt động của rèm sáo.

Với cấu tạo này, rèm sáo gỗ động cơ giúp bạn điều khiển rèm sáo một cách dễ dàng và tiện lợi, đồng thời tạo ra một vẻ đẹp hiện đại và sang trọng cho không gian sống của bạn.

Rèm sáo điều khiển thông minh

Mẫu rèm sáo gỗ cao cấp đẹp hiện nay

Màn sáo gỗ phòng khách

Rèm sáo gỗ thường được lắp đặt ở cửa sổ phòng khách để tạo sự hài hòa cho không gian.

Màn sáo phòng khách tone màu gỗ sang trọng

Màn sáo gỗ phòng ngủ

Màn sáo gỗ giúp cản sáng, cách âm, cách nhiệt hiệu quả, phù hợp khi lắp đặt phòng ngủ.

Màn sáo gỗ tone trắng tinh tế

Lắp màn sáo cho văn phòng

Màn sáo rất được ưa chuộng để lắp văn phòng chỉ sau màn cuốn, màn cầu vồng vì giá thành cao.

Bộ rèm sáo cao cấp tại văn phòng

Lắp màn sáo gỗ cho cửa sổ đẹp

Vị trí cửa sổ, cửa ban công thường được lắp đặt bộ rèm sáo cao cấp. Tránh lắp đặt màn sáo ở cửa ra vào vì màn sáo thường gây bất tiện khi qua lại.

Rèm sáo thích hợp lắp cửa sổ

Để có trải nghiệm tốt nhất, quý khách vui lòng đến trực tiếp showroom:

  • 599 Nguyễn Thị Thập, Tân Phong, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.
  • 206 Nguyễn Thị Thập, Bình Thuận, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.
  • T9-04, Đường T9, Vinhomes Grand Park, Quận 9, TP. Hồ Chí Minh.

Hoặc liên hệ trực tiếp số điện thoại: 0817339500.

Tham khảo nhiều mẫu hơn tại đây

https://www.youtube.com/@thegioimanrem

Tiktok

Facebook

Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

x